BMW R nineT là mẫu xe dáng classic của BMW với khả năng biến hóa thành nhiều phong cách khác khau giống như Ducati Scrambler. Hiện tại, mẫu xe Đức này đã có 4 biến thể là Scrambler; Pure; Urban G/S và mới đây là BMW R nineT độ Cafe Racer.

BMW R nineT độ Cafe Racer
Nguồn: tinxe.vn – BMW R nineT nguyên bản

BMW R nineT bản độ Cafe Racer tinh xảo

Một thách thức cho các tay độ xe khi đụng đến những mẫu xe đã quá đẹp ở bản gốc đó là làm sao để bản độ có thể bắt mắt hơn. Và đây chính là một phiên bản BMW R nineT độ Cafe Racer làm được điều đó: hoàn hảo từ màu sơn, đường chỉ, miếng da.
BMW R nineT độ Cafe Racer
Bản độ hoàn chỉnh

Thoạt nhìn, có thể thấy được đây là bản độ theo phong cách Cafe Racer khá hoàn hảo với tay lái thấp, yên solo và bộ màu đậm chất Cafe. Ở thiết kế, ốp đầu bò và cốp hông được thay đổi và thiết kế lại tạo cái nhìn mới khá đặc biệt và nổi bật cho bản độ.

Sở hữu kiểu dáng bắt mắt theo hướng Cafe Racer hiện đại, nổi bật với khối động cơ Boxer đặc trưng của gia đình BMW Motorrad từ trước đến nay, chiếc xe chìm vào màu đen kết hợp với xám bóng đầy lôi cuốn. Tăng thêm sự nổi bật với thay đổi chính ở phần đầu xe sử dụng kính chắn gió đồ chơi, phần đuôi trở nên cổ điển hơn với việc tháo bỏ chắn bùn và sử dụng ốp đuôi tương tự những mẫu xe đua thập niên 80.

Bộ đồng hồ trên xe được thay đổi nhằm tăng vẻ cổ điển với vòng Benzel Analog đặc biệt.

Bình xăng với tên lò độ Nguồn: tinxe.vn

Có lẽ, điểm đặc biệt nhất trên bản độ nằm ở các phần da mới màu cafe sữa được điểm xuyết trên xe đầy lôi cuốn. Từ việc bọc da tay lái; lớp bọc da bình xăng cùng bọc yên đồng màu trên chiếc xe khiến nó trở nên bụi bặm và đầy quyến rũ hơn.

Dàn đầu nổi bật ở bộ đèn pha LED hiện đại hoàn toàn mới cùng kính chắn gió tuyệt đẹp.

BMW R nineT độ Cafe Racer

Điều hấp dẫn khó có thể bỏ qua nằm ở dàn chân được sửa sang. Bộ vành nhôm Kineo màu đen cùng với đùm Kineo đắt tiền màu vàng sáng óng; tăng cường việc giảm trọng lượng thân xe và sự nổi bật cho bản độ trong bài viết.

Ở bản độ, ống xả Akrapovic Titan được độ vào làm tăng sức mạnh cũng như sự uy lực của chiếc xe. Thế nhưng, ở một bản độ cổ điển như vậy thì có lẽ; những cặp pô Classic sẽ hợp dáng và đẹp mắt hơn. Đây là một trong những bản độ BMW R NineT mà tôi đánh giá là hài hòa và đẹp mắt nhất trên cỗ máy Boxer nổi tiếng nhà BMW.

Nguồn: Tinxe.vn

Leave a Reply