Bài viết cung cấp hình ảnh về các mẫu độ Daelim 125 cafe racer, một trong những dòng xe cũ kỹ nhưng lại có dáng xe rất phù hợp để lên cafe racer.

Daelim 125 độ cafe racer đẹp

Nhắc đến cafe racer là nhắc đến tốc độ và linh hoạt, với thiết kế thường chỉ chạy solo, không chở thêm người, cũng như tối giản tất cả các chi tiết để tối ưu về mặt tăng tốc. Có thể nói nếu chọn độ xe phong cách cafe racer, chứng tỏ bạn là một tay chơi xe có chút máu “liều”, ưa cảm giác xé gió và làm chủ “ngựa sắt” của mình.

Tuy nhiên, khi bạn lướt gió trên đường thì chắc chắn người khác sẽ phải ngoái nhìn, và còn gì thỏa mãn hơn cảm giác vừa sở hữu công năng tuyệt vời, vừa thu hút ánh nhìn của người khác với một chiếc xe được độ thẩm mỹ. Do đó, Classic bike xin cung cấp đến bạn đọc một số mẫu Dealim 125 cafe racer độ chuẩn từ Tây lẫn Ta:

daelim 125 cafe racer
Một mẫu độ Dealim lai giữa tracker và cafe racer của dân chơi trong nước.
daelim 125 cafe racer
Bản độ “mẫu mực” từ lò độ Tự Thanh Đa nổi tiếng.
daelim 125 cafe racer
Cây Búa Vàng cũng sở hữu một bản độ Dealim 125 cafe racer đình đám.

Và tiếp theo là một số mẫu độ Daelim 125 cafe racer từ nước ngoài:

daelim 125 cafe racer
Cafe racer có chút dáng dấp tracker, với tông đen nâu cổ điển.

daelim 125 cafe racer

Để tìm kiếm ý tưởng độ xe Daelim 125 lên cafe racer, bạn đọc có thể tham khảo hai mẫu độ trên đây, hoặc tìm kiếm từ khóa daelim 125 cafe racer trên google. Ngoài ra, để tìm hiểu về thông số kỹ thuật của dòng xe này, đừng quên tham khảo thêm bài viết:

Hãy bình luận nếu bạn có ý kiến đóng góp thêm cho bài viết, hoặc share nếu bạn thấy bài viết bổ ích! Classic Bike hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về các dòng xe độ ấn tượng tiếp theo!

Leave a Reply