Ra đời vào năm 1967 và cực thịnh tại Việt Nam cùng thời điểm, Honda 67 là một trong những dòng xe cổ nhất trong giới chơi xe với biệt danh “quạ đen” vang bóng một thời. Trải qua thời gian, dòng xe này vẫn được ưa chuộng với mục đích trải nghiệm lẫn độ chế như Honda 67 cafe racer, vì các ưu điểm thuộc dòng xe đua của mình.

Honda 67 độ cafe racer: trải nghiệm chưa bao giờ lỗi thời

Có thể lỗi thời về công nghệ, về dáng vóc tuy nhiên cái thú khi sở hữu và độ lại Honda 67 hiếm khi bị phủ nhận bởi giới chơi xe. Giá thành rẻ, nhiều mẫu độ, do đó không chỉ lọt vào mắt xanh của dân biker mà cả các bạn sinh viên, học sinh cũng ưu ái lựa chọn Honda 67 cafe racer cho trải nghiệm chơi xe của mình.

 

honda 67 cafe racer
Một chiến Honda 67 zin

Có khá nhiều phong cách độ có thể khoác lên Honda 67 như Scrambler; tracker và dĩ nhiên thịnh nhất có lẽ là cafe racer. Để tiếp tục series bài viết về các dòng xe classic độ cafe racer, Classic Bike cung cấp cho bạn đọc một số mẫu độ đẹp để tham khảo bên dưới:

honda 67 cafe racer honda 67 cafe racerhonda 67 cafe racer xe độ cafe racer

Để tìm kiếm ý tưởng độ xe Honda 67, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu độ trên đây, hoặc tìm kiếm từ khóa Honda 67 Cafe Racer trên google. Ngoài ra, để tìm hiểu về thông số kỹ thuật của dòng xe này, đừng quên tham khảo thêm bài viết:

Hãy bình luận nếu bạn có ý kiến đóng góp thêm cho bài viết, hoặc share nếu bạn thấy bài viết bổ ích! Classic Bike hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về các dòng xe độ ấn tượng tiếp theo!

2 COMMENTS

Leave a Reply