2018 Indian Scout Bobber sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Harley Davidson Forty-Eight, Harley Davidson Roadster và Triumph Bonneville Bobber

Tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình tại thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng, Indian Motorcycle đã giới thiệu chiếc xe 2018 Indian Scout Bobber. 2018 Indian Scout Bobber được đặt ở vị trí cạnh tranh tương đương với Harley Davidson Forty-Eight, Harley Davidson Roadster và Triumph Bonneville Bobber.

Indian Scout Bobber 2018
Nguồn: xevaphongcach.net

Thành viên gia đình Scout mới nhất này – 2018 Scout Bobber chia sẻ cơ sở và hệ thống truyền động với Indian Scout. Mặc dù vậy, xe trông phong cách hơn nhờ đồ họa cập nhật mới, cơ bắp và hung dữ hơn.

Chiếc cruiser mới này đi kèm với một mức giá là 1.299.000 rupee (455 triệu đồng).

Indian Scout Bobber 2018
Nguồn: xevaphongcach.net

Các yếu tố thiết kế mới như chắn bùn, ghế da hai tông màu với các huy hiệu Scout mới, vỏ bọc động cơ mới, lốp gai và gương thanh thoát.

Có rất nhiều thành phần màu đen mờ trên tổng thể xe. Huy hiệu trên thùng nhiên liệu hoàn toàn mới với chữ cái chữ đậm trên đó.

Indian Scout Bobber 2018
Nguồn: xevaphongcach.net

Indian Scout Bobber sở hữu động cơ như của Scout tiêu chuẩn. Động cơ V-twin, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1,131 cc, sản sinh công suất cực đại đạt 98,6 mã lực và mô men xoắn cực đại 97,7 Nm. Sức mạnh truyền qua hộp số 6 cấp

Chiếc xe cũng sở hữu ống xả kép, thanh điều khiển mới. Xe được trang bị phanh đĩa 298 mm cho cả hai bánh trước và sau. Xe chạy trên bánh xe Cast 16-inch 3,5 inch với lốp kích thước 130/90-16 73H phía trước và lốp sau 150 / 80-16 71H.

So với mô hình Indian Scout tiêu chuẩn, Scout Bobber có vị trí lái gọn gàng hơn – nhờ hệ thống treo mới và chiều cao ghế nâng lên. Indian cũng cung cấp một gói phụ kiện trên chiếc cruiser mới bao gồm ghế hành khách bằng da cao cấp, túi hành lý, kính chắn gió ngắn và ống xả slip-on.

Nguồn: xevaphongcach.net

Leave a Reply