Có thể nói đây là bản KAWASAKI W650 độ Scrambler một chiếc xe đẹp, khoan bàn tính về khả năng vận hành, tính ưu việt của nó. Hãy nhìn nhận một thực tế, nó quá đơn giản và có phân thô.

Tổng thể chiếc Kawasaki W650 Scrambler
Tổng thể chiếc Kawasaki W650 Scrambler

KAWASAKI W650 bản scrambler này là chiếc xe nhỏ gọn, phong cách và đáng tin cậy, chu đáo với kiểu off-the-shelf được nâng cấp để cải thiện khả năng Off-road, ngoại hình vững chãi, chinh phục mọi điều kiện đường xá.

Cổ pô uốn sáng bóng
Cổ pô uốn sáng bóng

Động cơ Twin song song là đã sử dụng được 16 năm. Chính vì thế nó nên được xây dựng lại và lắp thêm các bộ lọc Ramair, tăng thêm một số chi tiết khác. Ống thép chống gỉ cao cấp, hoàn toàn mới, được chế tạo tại xưởng bằng đôi tay của người thợ tài hoa. Bộ dẫn động bánh sau chạm xích thông qua chuỗi sên DID hiệu suất cao.

Pô vắt Scrambler
Pô vắt Scrambler

Dengra đã chú trọng đến bộ phanh kiểu thắt nút chai, kết hợp vừa vặn một đĩa phía trước và phanh LSL HEL. Tay lái được nâng cấp với đòn bẩy bằng phôi nhôm, trang trí hoa văn kiểu Tomaselli, cơ cấu an toàn Biltwell và một đồng hồ vận tốc Motogadget Tiny Speedo.

Yên độ Kawasaki W650 Scrambler
Yên độ Kawasaki W650 Scrambler

Các hạng mục lớn hơn được sửa lại đó là ghế ngồi, làm cho sang trọng hơn, có đủ chỗ cho một hành khách nữa ngồi sau. Vành xe 18-inch được mạ kim loại và sơn tĩnh điện đen. Nhưng mặt khác, chiếc xe có xu hướng thiết kế nghiêng về thực tế hơn là những trang bị phù phiếm trên các mẫu xe thương mại khác, hướng về vẻ ngoại hình bắt mắt.

Các chiếc Kawasaki W650 thật mềm mại khi so sánh với những người khổng lồ khác trên đất Mỹ. Không quá to lớn, không quá cầu kì, chiếc xe hướng đến sự thực dụng và độ bền bỉ.

Nguồn stylebui

Đọc thêm:

Hướng dẫn tổng thể cách độ xe classic lên scrambler

Leave a Reply