Suzuki bigboy 250 được mệnh danh là dòng xe chuyên dành cho những tín đồ ưa di chuyển. Vì sao ư? Với thiết kế đậm phong cách tracker, do đó hiển nhiên Bigboy 250 sở hữu ngoại hình “gầm cao máy thoáng”, vô cùng thích hợp cho nhiều loại địa hình khác nhau, kể cả off-road. Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer cũng là một phong cách độ chế rất phổ biến và đẹp của dòng xe này.

Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer
Một chiếc Suzuki Bigboy 250 nguyên mẫu.

Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer: Một số hình ảnh độ đẹp

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của mẫu Suzuki Bigboy 250 được độ dáng cafe racer, do nguyên mẫu của Bigboy 250 vốn đã khá đẹp và chỉn chu, do đó cũng khá ít tay chơi chọn độ mẫu này sang cafe racer. Classic Bike cảm thấy Bigboy là một trong những mẫu xe classic có dáng nguyên gốc đẹp, do đó bạn đọc nếu muốn độ lên cafe racer có thể tham khảo các mẫu dưới, hoặc nếu để nguyên mẫu cũng đã rất ngầu.

Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer
Người đẹp Hồng Hạnh bên mẫu Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer

Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer

Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer
Nguồn: chomoto.vn
Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer
Mẫu độ của Rocker Việt

Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer

Để tìm kiếm ý tưởng độ xe Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer , bạn đọc có thể tham khảo các mẫu độ trên đây, hoặc tìm kiếm từ khóa Suzuki Bigboy 250 Cafe Racer trên google. Ngoài ra, để tìm hiểu về thông số kỹ thuật của dòng xe này, đừng quên tham khảo thêm bài viết:

Hãy bình luận nếu bạn có ý kiến đóng góp thêm cho bài viết, hoặc share nếu bạn thấy bài viết bổ ích! Classic Bike hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về các dòng xe độ ấn tượng tiếp theo!

Leave a Reply