Metisse Desert Racer không phải là chiếc Scrambler nhanh nhất, không phải là chiếc xe đáng tin cậy nhất nhưng có thể nói chiếc xe này là chiếc Scrambler chất nhất mà tôi từng thấy…

Tổng thể chiếc Triumph độ Metisse Desert Racer
Tổng thể chiếc Triumph độ Metisse Desert Racer

Tại sao ư? Bởi vì từng chi tiết nhỏ trên xe đều mang một thông điệp: ĐỪNG NHÌN TAO! Chúng chỉ tỏ ra lạnh lùng và ít biểu lộ cảm xúc kể cả màu sơn và các chi tiết trang trí.

Tất cả những thứ như vậy tạo nên một chiếc xe ‘Không phải để làm cảnh’ mà là một người bạn chân thành sẽ cùng bạn đi đến bất cứ nơi đâu.

Tại sao Metisse Desert Racer lại là cực chất?

Bởi vì nó không cố tìm cách để tỏ ra mình chất! Và tất nhiên, Jason Statham là người hiểu rõ điều đó”

Vâng, chiếc xe chúng ta độ nên cũng như chính con người chúng ta vậy. Bạn sẽ cực chất khi bạn thật sự là vậy! Không cầu kỳ, không cố thể hiện thứ mình không có…

Metisse Desert Racer - vẻ đẹp khó cưỡng
Metisse Desert Racer – vẻ đẹp khó cưỡng

Tôi biết rất nhiều anh em ngày trăn trở bỏ ăn, đêm thao thức không ngủ, đấu tranh tư tưởng, đấu tranh nội tâm các kiểu thể loại với mong muốn tìm ra một chân lý, một phong cách độ xe cho riêng mình.

Rồi lại có nhiều đêm đang ngủ giật mình tỉnh giấc, nước mắt đầm đìa vì buổi chiều lỡ chạy theo ngắm một em Harley hay Triumph nào đó đang tung tăng trên phố 🙁 . Lỡ mê xe thì khổ thế đấy.

Hình ảnh Triumph độ Metisse Desert Racer

Hôm nay, chúng tôi xin mạn phép chia sẻ về một chiếc xe độ phong cách Scrambler đó là Metisse Desert Racer.

Mẫu quảng cáo cho Trium Metisse Desert Racer
Mẫu quảng cáo cho Trium Metisse Desert Racer
Động cơ Triumph được làm mới
Động cơ Triumph được làm mới
Góc Rake / Trail được thay đổi
Góc Rake / Trail được thay đổi
Cổ pô uốn điêu luyện
Cổ pô uốn điêu luyện

Steve McQueen cùng chiếc xe
Steve McQueen cùng chiếc xe

Đây là chiếc xe rất nổi tiếng đến từ Rickman Motorcycle và tên tuổi của nó gắng liền với diễn viên điện ảnh Steve McQueen, nó được sản xuất từ năm 1960 đến năm 1975 và hiện nay phiên bản này đang được phục dựng lại.

Bạn có thể mua ‘xe hãng’ nhưng nếu chưa có điều kiện chạm tay đến nó thì cũng có thể xem nó như là nguồn cảm cho project sắp tới của bạn.

Leave a Reply