Để tiếp tục series về các mẫu xe classic độ phong cách cafe racer đẹp đó đây, hôm nay classic bike sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu độ cafe racer đẹp nhất từ trước tới nay, đó chính là Honda CB400 Cafe racer!

CB400 cafe racer
CB 400 nguyên bản.

Honda CB400 Cafe racer mang đến sự cơ bắp đầy nam tính cho người lái

Bản gốc của Honda CB400 nếu chưa qua độ chế cũng đã cực kỳ nổi bật với các đường nét bo góc cơ bắp ở bình xăng. hệ thống phanh đĩa, giảm xóc cứng cáp ở bánh trước cho cảm giác an toàn khi lái. Thế nhưng khi chọn phong cách cafe racer để khoác lên Honda CB400, bạn sẽ càng ấn tượng hơn với độ “ngầu” mà phong cách này mang đến.

Honda CB400 cafe racer

Honda CB400 cafe racer
Muốn một chút phá cách hơn so với phong cách truyền thống? bạn chỉ cần tăng chiều dài yên xe và nâng ghi đông là đã ra một bản độ mới.

Honda CB400 cafe racer

Nếu để ý ảnh bìa của bài viết này, bạn sẽ nhận ra ảnh trên chính là mẫu độ đó, một project quá hoành tráng phải không các biker?

Honda CB400 cafe racer
Phong cách Brat lên Honda CB400 cũng rất hợp.

Độ Xe Honda CB400 Ở Đâu Đẹp Tại Thành Phố HCM?

Nếu đã có ý tưởng độ đẹp, việc tiếp theo bạn cần làm đó là tìm được một lò độ uy tín, có tâm để cùng trao đổi về ý tưởng; cũng như thực hiện bản độ của mình. Do đó câu hỏi độ xe Honda CB400 ở đâu đẹp là câu hỏi khá phổ biến, dưới đây là một số địa chỉ độ xe classic nói chung và Honda CB400 Cafe racer nói riêng khá nổi trên mạng, bạn có thể tham khảo để “tút” lại ngựa sắt của mình:

  • GARA Tự Thanh Đa: 336 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q.Bình Thạnh.
  • TNT Custom Xưởng độ xe moto theo phong cách cổ điển: 102 đường số 1, Khu Dân Cư Trung Sơn, TPHCM
  • Cây Búa Vàng: 32/64 Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Kết

Để tìm kiếm ý tưởng độ xe Honda CB400 đẹp, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu độ trên đây, hoặc tìm kiếm từ khóa xe Honda CB400 Cafe racer độ đẹp trên google. Ngoài ra, để tìm hiểu về thông số kỹ thuật của dòng xe này, đừng quên tham khảo thêm bài viết:

Thông số kỹ thuật xe Honda CB400 Super Four đời 2008

Thông số kỹ thuật xe Honda CB400 đời 2001

Hãy bình luận nếu bạn có ý kiến đóng góp thêm cho bài viết, hoặc share nếu bạn thấy bài viết bổ ích! Classic Bike hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về các dòng xe độ ấn tượng tiếp theo!

Leave a Reply