Xe KTM Duke 200 độ Tracker Scrambler tuyệt đẹp này là sản phẩm của xưởng độ Katros, xưởng độ đến từ Jakarta – Indonesia. Với mong muốn chiếc xe của mình trở nên khá biệt và thu hút người nhìn hơn, Wendi chủ nhân của chiếc Duke 200 đã quyết định phẩu thuật lại chiếc xế cưng của mình theo phong cách Scrambler.

Lý do Wendi chọn phong cách Scrambler là do xe anh sử dụng hằng ngày, và anh cũng thích dáng vẻ bụi bặm, phá cách, tự do tự tại của Scrambler. Anh đã trình bày ý tưởng và sơ lược ý muốn với xưởng độ Katros, với mong muốn một chiếc xe có thể sử dụng dễ dàng hằng ngày nên Wendi đã yêu cầu xe có tư thế ngồi phù hợp với chiều cao 1m75 của mình, còn lại về thiết kế tạo dáng xưởng Katros đảm đang.

KTM Duke 200 độ Tracker Scrambler phá cách tuyệt đẹp từ Indonesia

Bản độ đã thay đổi gần như hoàn toàn, chỉ giữ lại khối động cơ, bộ mâm và phuộc trước, bộ khung sườn cũng đã được cắt ghép, tái tạo lại bằng cách sử dụng ống thép không gỉ.

xe -KTM-Duke-200-tracker-scrambler-2

Đúng màu chủ nhân yêu thích và cũng không phải tốn công đi đổi lại màu sắc, bản độ được phối màu Can đen giống như trên chiếc Duke 200 nguyên bản. Đồng hồ của xe vẫn giữ lại đồng hồ nguyên bản, chỉ thay đổi vị trí đặt lui về phía trước tay lái, trên bình xăng.

xe -KTM-Duke-200-tracker-scrambler-3

Để tăng sự hầm hố, bụi bặm của bản độ, Katros đã sử dụng cặp lốp gai cao của Shinko với kích thước lốp trước 120/90ZR17 và lốp sau 150/70ZR17. Pô xe mang thương hiệu của xưởng độ với tên Katros Muffler.

xe -KTM-Duke-200-tracker-scrambler-4

Để phù hợp với phong cách Tracker Scrambler, xưởng đã thay thế đèn pha tròn Handmade của chính xưởng Katros với bóng LED kết hợp gương cầu mới của Aftermarket. Ngoài ra còn có thêm: đèn hậu của Aftermarket, xinhan trước sau của Rizoma…

xe -KTM-Duke-200-tracker-scrambler-5

Bình xăng được gò hoàn toàn mới bằng nhôm, vè trước sau được thiết kế ngắn hơn phù hợp với dáng vẻ của Scrambler, mỏ cày cũng được thiết kế lại bằng sắt, yên xe được may thủ công bằng da thật với vân chỉ nổi, ghi đông cao cho dáng ngồi khoẻ khắn có thể sử dụng đi lại hằng ngày dễ dàng.

xe -KTM-Duke-200-tracker-scrambler-6

KTM Duke 200 độ Tracker Scrambler là một trong những phong cách để bạn muốn làm mới chiếc xe yêu quý của mình, tạo phong cách riêng và thu hút ánh nhìn từ mọi người khi di chuyển trên đường phố.

1 COMMENT

Leave a Reply