BOLT R Spec ABS
Yamaha BOLT R Spec ABS

Yamaha sẽ thực hiện những thay đổi nhỏ đối với “BOLT R Spec ABS” và “BOLT ABS” và ra mắt hãi mẫu xe vào ngày 18 tháng 6 năm 2020 (Thứ năm). Trong lần thay đổi về ngoại hình này, đèn pha được trang bị thêm đèn định vị. Ngoài ra, dòng cao cấp “BOLT R spec ABS (giá khoảng trên 230 triệu)” có thêm phiên bản màu mới “Dark Purplish Blue metallic U (Blue)” – tạm dịch “Ánh xanh kim loại”. Phiên bản “BOLT ABS (giá khoảng trên 200 triệu)” sẽ vẫn giữ màu đen kim loại như cũ. Giá bán trên đã bao gồm 10% thuế).

Những nâng cấp chất lượng trên BOLT R Spec ABS

Nước sơn xanh thời thượng và nâng cấp chất lượng  

Cả hai phiên bản BOLT R Spec ABS và BOLT ABS năm 2020 đều được trang bị động cơ làm mát bằng không khí, 4 thì, SOHC, động vơ V-type 2 xi-lanh, 4 van, dung tích 941cm3. Dự kiến được phát hành vào ngày 18 tháng 6.

Mẫu 2020 sử dụng đèn pha được bổ sung thêm đèn định vị. Hơn nữa, màu của xe BOLT R Spec ABS đã được thay đổi thành màu xanh kim loại với chủ đề “Đơn giản và mạnh mẽ” để tạo ra phong cách trầm tính và đẳng cấp cho chủ xe. Màu của BOLT ABS sẽ tiếp tục là màu đen.

BOLT R Spec ABS và BOLT ABS là những mẫu xe kết hợp phong cách đơn giản cùng với khái niệm thiết kế “Ultimate Purely Bobber“, cho hiệu suất lái xe thoải mái ở những cung đường trường hoặc ngoại ô.

“BOLT R Spec ABS” là mẫu cao cấp được trang bị hệ thống phuộc sau bình dầu màu vàng và bánh xe đúc gia công.

yamaha BOLT R Spec ABS
Yamaha BOLT R Spec ABS màu xanh

Một số hình ảnh của Yamaha BOLT R Spec ABS và Yamaha BOLT ABS

yamaha BOLT R Spec ABS
BOLT R Spec ABS / Ánh xanh kim loại
xe yamaha BOLT R Spec ABS
BOLT R Spec ABS / Ánh xanh kim loại
BOLT ABS
BOLT ABS / Đen kim loại X (Đen)

Nguồn: https://news.bikebros.co.jp/model/news20200423-02/

Leave a Reply